เค้กกล้วยหอม

คุณ ดวงพร เอี่ยมสอาด Guest asked 13 years ago

สวัสดีค่ะคุณส้ม รบกวนนิดนึงนะคะ คือ อยากทำเค้กกล้วยหอมขาย
แต่อยากถามคุณส้มว่า ถ้าลดปริมาณเนยลงจะได้มั๊ยคะ (ที่ทำใช้มาการีนค่ะ)
เพราะจะได้กำไรเพิ่มอีกนิดนึงอ่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ hi

2 Answers
facebook-profile-picture Staff answered 13 years ago

ตอบคะ..

คุณดวงพร ถ้าลดปริมาณของเนย ส้มไม่แน่ใจว่ามันยังนุ่มอยู่รึป่าวนะจ๊ะ ! เพราะสูตรของคุณ beebie เค้าอร่อยอยู่แล้วคะ
ถ้าให้แนะนำเพื่อการลดต้นทุน คุณดวงพรอาจเปลี่ยนเนยสดเป็นมาการีน และเพิ่มกลิ่นนมเนยเพื่อเพิ่มความหอมเนย คิดว่าน่าจะดีกว่าคะ หากลดปริมาณเนยลง อาจทำให้รสชาติขนมเปลี่ยนไปได้คะhero

ถ้ายังไง คุณดวงพรอาจทดลองทำดูก่อนก็ได้นะจ๊ะ ทดลองทำทานเอง ว่าขนมออกมาเป็นยังไงhi

facebook-profile-picture Staff answered 13 years ago

ต่อคะ

แนะนำคุณดวงพร ให้ตั้งกระทู้ไว้กระทู้เดียวเลยก็ได้นะจ๊ะ เพราะสะดวกกับคุณดวงพรเวลาเข้ามาถาม และ เวลาส้มตอบจะได้ตอบต่อกันไปคะ คือไม่ต้องตั้งกระทู้ใหม่ทุกคำถามก็ได้คะ smile

เวลาเข้ามาตอบหรือเข้ามาถามต่อให้เป็นกระทู้เดิม เค้าจะรันให้ไปอยู่ด้านบนอยู่แล้วคะ
ลองดูนะจ๊ะ hi