มาดูซิว่า…เค้กชิ้นโปรดบอกอะไรเกี่ยวกับคุณได้บ้าง…?

ก่อนอื่นมาเลือกก่อนว่าในบรรดาเค้กเหล่านี้ คุณชอบหม่ำเค้กชนิดไหนมากที่สุด…

หมีน้อย

  1. บราวนี่เค้ก
  2. เค้กสตรอเบอรี่ หรือ เค้กสกุลเบอรี่ทั้งหลาย
  3. เค้กช็อคโกแลต
  4. เค้กแครอท หรือ เค้กอื่นๆ ที่ทำจากผักหรือธัญพืช
  5. เค้กไอศกรีม

เลือกได้แล้ว มาอ่านความเป็นคุณซึ่งเกี่ยวพันกับเค้ก ได้ที่ด้านล่างค่ะ…

1. บราวนี่เค้ก

บราวนี่เค้ก

คุณเป็นนักผจญภัย ชอบไอเดียใหม่ๆ เป็นนักต่อสู้และชอบชัยชนะ คุณเป็นคนมีอารมณ์ขันแต่หลายครั้งที่สร้างมุขแป้ก แม้จะมีแนวคิดแปลกๆ ไปบ้าง แต่ก็คุณก็เป็นคนจงรักภักดีไม่แพ้ใคร

2. เค้กสตรอเบอรี่ หรือ เค้กสกุลเบอรี่ทั้งหลาย

เค้กสตอเบอรี่

คุณเป็นคนน่ารัก อบอุ่น และโรแมนติก คุณช่างเอาอกเอาใจและห่วงใยคนอื่น แต่ใจอ่อนง่ายๆ บางครั้งก็ใช้อารมณ์มากเกินไป คนส่วนใหญ่มักมองว่าคุณขี้หึงซะด้วยสิ

3. เค้กช็อคโกแลต

เค้กช๊อคโกแลต

คุณเป็นคนเซ็กซี่ สร้างสรรค์ อารมณ์ร้อนแรง และ ทะเยอทะยาน หลายคนอาจมองดูคุณเป็นคนเย็นชา ทว่าจริงๆ แล้วคุณเป็นคนซ่อนความอบอุ่นไว้ภายใน คุณชอบผจญภัย คุณไม่ค่อยพอใจกับอะไรที่เรียบๆ ธรรมดา ดื่นดาษ จึงชอบที่จะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

 

 4. เค้กแครอท / เค้กอื่นๆที่ทำจากผัก/ธัญพืช

คุณเป็นคนร่าเริง ชอบความสนุกสนาน ใครๆ ที่อยู่รายล้อมคุณจึงมักมีความสุข สนุกสนานไปด้วย คุณไม่ค่อยมีพิธีรีตรอง ไม่ต้องมากความ แถมยังใจดี เลยมีเพื่อนมาก และส่วนใหญ่เค้าก็จะรักคุณมากๆ ด้วย

5. เค้กไอศกรีม

คุณเป็นนักกีฬาตัวยง ไม่ว่าจะลงแข่งจริงๆ จังๆ หรือแค่เป็นแฟนกีฬาที่ติดตามดูอย่างจริงจังก็ตาม จึงทำให้คุณค่อนข้างแอคทีฟ คุณเคารพตัวเองและยึดถือตัวเองเป็นหลัก จึงมักมีคนว่าคุณออกจากเรื่องมากเอาการอยู่นะ ต้องระวังด้วย

ข้อมูลจาก teenee.com ขอบคุณค่ะ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.